Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng.

 

 

 

Kính thưa quý khách hàng!
Chúng tôi xin trân trọng gửi Hồ sơ giới thiệu về năng lực của Công ty chúng tôi đến Quý khách hàng, với tư cách là đối tác cung cấp sản phẩm: Gang đúc; Gang luyện thép; Quặng sắt cho luyện gang; Quặng sắt, Bột đá cát kết và Xỉ gang làm phụ gia xi măng.
Việc lựa chọn đối tác cung cấp nguyên liệu đầu vào cho sản xuất là một quyết định rất quan trọng. Hồ sơ năng lực của chúng tôi hy vọng là cơ sở để Quý khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn và lựa chọn được đối tác có đủ điều kiện và năng lực cung cấp nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt, ổn định và lâu dài cho đơn vị mình.
11112
Chúng tôi khẳng định rằng: Chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm từ khai thác và chế biến khoáng sản tốt nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh và mong được phục vụ, hợp tác cùng với Quý khách hàng.Với mong muốn đó, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin cơ bản về Công ty Cổ phần Luyện kim đen Thái Nguyên để Quý khách tin tưởng hơn nữa trong việc quyết định lựa chọn Công ty chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!.
 
 

GIÁM ĐỐC

 
 

Chu Phương Đông